Caroline Sabas

Caroline Sabas

Công ty: Givaudan

Học vấn: ISIPCA

Website: link

Caroline Sabas là một nhà điều chế nước hoa người Pháp nổi tiếng trong ngành công nghiệp hương thơm. Sinh ra và lớn lên ở thành phố Grasse, nơi được coi là thủ phủ của ngành công nghiệp nước hoa, Caroline Sabas đã trở thành một trong những tác giả hàng đầu về nước hoa trên thế giới.

Caroline Sabas bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc học tại trường học nước hoa ISIPCA (Institut Supérieur International du Parfum, de la Cosmétique et de l'Aromatique Alimentaire) ở Versailles, Pháp. Sau khi tốt nghiệp, cô đã gia nhập công ty nước hoa mỹ phẩm danh tiếng Quest International (nay là Givaudan) và bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp nước hoa từ năm 1994.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Caroline Sabas đã hợp tác với nhiều nhãn hiệu nước hoa hàng đầu trên thế giới. Cô đã làm việc với các thương hiệu nổi tiếng như Victoria's Secret, Avon, Bath & Body Works, Calvin Klein, Giorgio Armani, Tommy Hilfiger, Lacoste, Juicy Couture và nhiều hãng khác.

Caroline Sabas nổi tiếng với khả năng tạo ra những hương thơm phong cách độc đáo và gợi cảm. Cô đã sáng tạo ra nhiều bản nước hoa ấn tượng, từ những hương thơm tươi mát và thanh lịch cho đến những hương thơm quyến rũ và gợi cảm.

Công trình tiêu biểu của Caroline Sabas bao gồm những thành công vang dội như nước hoa "Fantasy" của Britney Spears, "Nautica Voyage" của Nautica, "Reveal" của Calvin Klein và "Lacoste Pour Femme" của Lacoste.

Với sự sáng tạo và tài năng của mình, Caroline Sabas đã đóng góp to lớn vào ngành công nghiệp nước hoa và trở thành một trong những nhà điều chế nước hoa hàng đầu trên thế giới. Những tác phẩm của cô đã được yêu thích và được người dùng trên toàn cầu đánh giá cao.

Xem thêm bậc thầy mùi hương nước hoa: Olivier Cresp

Nước hoa Caroline Sabas