Tìm nước hoa clone, bản dupe

Đây là công cụ giúp bạn tìm ra các chai nước hoa có mùi tương tự như chai nước hoa mà mình đang thích. Có thể là một bản dupe, hoặc cũng có thể gọi là nước hoa clone cũng được.

Có phải bạn đang yêu thích một mùi hương từ một chai nước hoa nổi tiếng. Nhưng kinh tế không cho phép để bạn thỏa mãn ước mơ.

Tưởng tượng một chai hơn chục triệu mà chỉ 50ml xịt mấy phát cho một buổi đi chơi là cũng hơi rén tay đấy.

Hoặc kể cả khi kinh tế cho phép nhưng chai bạn thích lại đang cháy hàng. Thế thì phải làm thế nào. Hàng fake thì ko giám mua. Ai lại đi xịt hoát chất biết có độc hại hay không vào người.

Tìm một bản dupe đẹp hoặc thuật ngữ khác là chai nước hoa clone là một giải pháp tuyệt vời.

tìm nước hoa clone, bản dupe

Công cụ này sẽ không chỉ đề xuất cho bạn chai các chai nước hoa có mùi hương tương tự. Mà còn đề xuất luôn những ai đang thích mùi hương này cũng sẽ thích mùi hương tương tự.

Bản dupe là gì

Bản dupe là thuật ngữ dùng để chỉ một phiên bản nước hoa giống hệt hoặc tương đương với một sản phẩm nước hoa nổi tiếng và hàng chính hãng.

Nó không phải là hàng chính hãng, nhưng lại có mùi hương và phong cách gần như tương đương. Bản dupe thường được tạo ra để cung cấp một lựa chọn giá rẻ hơn cho những người yêu thích một loại nước hoa nổi tiếng, nhưng không muốn bỏ ra số tiền lớn cho sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, anh chị em cần nhớ rằng bản dupe không phải là hàng chính hãng và có thể có chất lượng hương thơm và độ lưu tỏa hương thấp hơn. Thì đương nhiên đúng không, nhu cầu chỉ cần mùi gần giống tương tự là được.

Chứ ra đường đâu phải ai cũng có thể biết mình đang xịt hàng chĩnh hãng hay không

Những bản dupe nước hoa nổi tiếng

Chắc hẳn bạn quá biết nước hoa Creed Aventus thế bạn có biết bao nhiêu chai nước hoa có mùi tương tự như Aventus. Cùng điểm danh nhé:

  • Club de Nuit Intense Man Armaf chai này thì chắc quá là biết.
  • Supremacy Silver Afnan
  • Explorer Montblanc
  • Cedrat Boise Mancera
  • L'Aventure Al Haramain Perfumes
  • Vibrant Leather Eau de Parfum Zara
  • Royal Vintage M. Micallef

Nước hoa clone nghĩa là gì

Trong khi đó, clone là một thuật ngữ khác được sử dụng để chỉ một sản phẩm nước hoa được tạo ra nhằm mô phỏng một nước hoa nổi tiếng, nhưng không sử dụng nhãn hiệu, thương hiệu hoặc tên gốc.

Nước hoa clone sẽ cố gắng tái hiện mùi hương và phong cách của nước hoa gốc mà không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Một số thương hiệu nước hoa nổi tiếng đã trở thành đích đến cho những người tạo ra các bản clone, vì họ muốn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phù hợp với túi tiền mà vẫn giữ được mùi hương yêu thích.

Buồn cười thay đôi khi có một số trường hợp bản clone còn nổi tiếng hơn cả bản gốc. Có lẽ một phần là do giá cả dễ tiếp cận hơn nhiều.

Tóm lại mình hi vọng đây sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn tìm ra các chai nước hoa clone, hoặc một bản dupe đẹp để thay thế cho các chai nước hoa quá nổi tiếng vì bất cứ lý do gì.

Chỉ có một yêu cầu nhỏ là bạn không được mua nước hoa fake. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Hitphu - Nước Hoa Chính Hãng Nhập Khẩu Giá Tốt Nhất

Chúng tôi cung cấp các loại nước hoa nam, nữ, unisex được nhập khẩu chính hãng. Chất lượng đảm bảo, hương thơm tinh tế và độ lưu hương lâu. Giúp bạn tự tin, thể hiện phong cách cá nhân và quyến rũ. Tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

TU VẤN

Bạn chưa biết chọn chai nước hoa nào. Email:info@hitphu.com hoặc chat để được tư vấn

- VẬN CHUYỂN -

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí shipping cho đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

THANH TOÁN

Thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản qua ngân hang

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'memcached' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: