Nước hoa

Nước hoa - Một nghệ thuật tạo hương thơm cho cuộc sống

Nước hoa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, bởi nó không chỉ giúp tăng thêm sự tự tin, quyến rũ và thu hút, mà còn thể hiện được cá tính, phong cách và gu thẩm mỹ của người sử dụng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nước hoa: khái niệm, nguồn gốc, phân loại, cách sử dụng, cũng như giới thiệu về nơi bán nước hoa chính hãng hàng hiệu cao cấp nhập khẩu giá tốt là Hitphu.

Giới thiệu về nước hoa: khái niệm, nguồn gốc, phân loại, cách sử dụng

Theo định nghĩa của Hiệp hội Nước hoa Quốc tế (IFRA), nước hoa là “một hỗn hợp các chất hóa học tự nhiên và tổng hợp có mùi thơm, được pha chế để tạo ra một sản phẩm có khả năng kích thích các giác quan của con người”.

Từ nước hoa trong tiếng Anh (perfume) bắt nguồn từ tiếng Latinh perfumare, có nghĩa là “nước hoa”. Nước hoa cũng như nghệ thuật làm nước hoa bắt nguồn từ vùng Lưỡng Hà Ai Cập Văn minh lưu vực sông Ấn cổ đại và có thể cả Trung Quốc cổ đại.

Nước hoa được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, như nồng độ, nhóm hương, dung tích, xuất xứ, giới tính, phân loại hay khoảng giá.

Tuy nhiên, tiêu chí quan trọng nhất để phân loại nước hoa là nồng độ. Nồng độ của nước hoa được tính theo tỷ lệ phần trăm của tinh dầu (essence) trong dung dịch cồn (alcohol) và nước (water). Có bốn loại nồng độ chính của nước hoa là:

Ngoài ra, còn có một số loại nồng độ khác như Eau Fraiche (EF), Eau de Sport (EDS), Eau Intense (EI), Extrait De Parfum (EDP)…

Cách sử dụng nước hoa cũng rất quan trọng để tạo ra một hương thơm phù hợp và hiệu quả. Một số cách sử dụng nước hoa cơ bản là:

Giới thiệu về Hitphu - Nơi bán nước hoa chính hãng hàng hiệu cao cấp nhập khẩu giá tốt

Hitphu là một trong những địa chỉ bán nước hoa chính hãng hàng hiệu cao cấp nhập khẩu giá tốt tại Việt Nam. Hitphu được thành lập từ năm 2023, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước hoa chất lượng, uy tín và tiện lợi.

Hitphu là một trang web bán nước hoa online, cho phép khách hàng mua nước hoa mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.

Hitphu có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng và cao cấp như Amouage, Creed, Fragrance World, Ghala Zayed… Hitphu cũng có các loại nước hoa theo nồng độ như Eau de Parfum (EDP), Parfum (P), Extrait De Parfum (EDP)…

Hitphu cũng có các loại nước hoa theo nhóm hương như Floral Fruity - hương hoa cỏ trái cây (FF), Floral Woody Musk - hương hoa cỏ gỗ xạ hương (FWM), Oriental Floral: hoa cỏ phương Đông (OF), Oriental Fougere - hương dương xỉ phương Đông (OF)…

Hitphu cũng có các loại nước hoa theo dung tích như 100ml (100), 50ml (50), 5ml (5), 90ml (90), 3 x 10ml (3x10), 5 x 7ml (5x7), 2 x 15ml (2x15), 37.5ml (37.5)… Hitphu cũng có các loại nước hoa theo xuất xứ như Pháp (FR), Ý (IT), Anh (UK), Mỹ (US), Oman (OM), Thổ Nhĩ Kỳ (TR), Đức.

Hitphu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước hoa chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có tem chống hàng giả, có hóa đơn đỏ, có bảo hành chính hãng. Hitphu cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, như giao hàng nhanh chóng, miễn phí giao hàng toàn quốc, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7. Hitphu cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.