Daphné Bugey

Daphné Bugey

Công ty: Firmenich

Học vấn: ISIPCA

Website: link

Công ty mẹ: LVMH

Daphné Bugey là một nhà điều chế nước hoa nổi tiếng và tài năng đến từ Pháp. Sinh ra và lớn lên ở thành phố Grasse - một trong những trung tâm nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, Daphné đã được thấm nhuần và truyền cảm hứng từ nghệ thuật điều chế nước hoa từ thuở ấu thơ.

Với việc gia đình của cô làm việc trong ngành công nghiệp nước hoa, Daphné đã tiếp cận với nhiều nguyên liệu và kỹ thuật điều chế nước hoa từ khi còn rất trẻ. Sự tò mò và đam mê với nghệ thuật hương liệu đã thúc đẩy cô tiến xa hơn và bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp nước hoa.

Daphné Bugey đã nhận được sự đào tạo chuyên sâu tại học viện nước hoa ISIPCA ở Versailles, Pháp, nơi cô học về các nguyên liệu hương liệu, kỹ thuật pha chế và quá trình tạo ra một hương thơm hoàn chỉnh. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu làm việc tại công ty nước hoa nổi tiếng Givaudan, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Với sự nỗ lực không ngừng và khát khao khám phá, Daphné đã phát triển thành một nhà điều chế nước hoa tài năng. Cô đã làm việc chặt chẽ với các nhãn hiệu và thương hiệu danh tiếng như Armani, Byredo, Amouage, Jil Sander, Kenzo, và nhiều nhãn hiệu khác. Daphné đã đạt được thành công vang dội trong sự nghiệp của mình và tạo ra những tác phẩm nước hoa độc đáo và tinh tế.

Các tác phẩm nổi tiếng của Daphné Bugey bao gồm nước hoa tiêu biểu như "L'Artisan Parfumeur Traversee du Bosphore," "Byredo Bibliothèque," "Comme des Garçons Floriental," và "Amouage Bracken Man." Những tác phẩm này đã đem lại cho cô nhiều giải thưởng và danh hiệu trong ngành công nghiệp nước hoa, góp phần khẳng định vị trí của Daphné Bugey là một trong những nhà điều chế nước hoa hàng đầu thế giới.

Với tài năng và sự sáng tạo không ngừng, Daphné Bugey tiếp tục làm việc trong lĩnh vực nước hoa và tiếp tục đem đến những tác phẩm nước hoa độc đáo và đậm chất cá nhân cho khách hàng trên toàn cầu.

Xem thêm bậc thầy mùi hương nước hoa: Jeffrey Dame

Nước hoa Daphné Bugey