Alberto Morillas

Alberto Morillas

Công ty: Firmenich

Website: link

Alberto Morillas là một nhà điều chế nước hoa nổi tiếng người Tây Ban Nha. Sinh ngày 26 tháng 1 năm 1950 tại Seville, Tây Ban Nha, ông đã trở thành một trong những nhà điều chế hàng đầu trong ngành công nghiệp nước hoa.

Alberto Morillas đã khám phá niềm đam mê của mình với nước hoa từ khi còn rất trẻ. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại các công ty nước hoa nổi tiếng như Firmenich và Quest International, nơi ông học hỏi và phát triển các kỹ năng và sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực này.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nước hoa, Alberto Morillas đã tạo ra hơn 400 loại nước hoa khác nhau và hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bulgari, Calvin Klein, Giorgio Armani và Gucci. Ông đã tạo ra nhiều tác phẩm nổi tiếng và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp nước hoa.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Alberto Morillas là nước hoa "CK One" của Calvin Klein, được ra mắt vào năm 1994. Đó là một trong những nước hoa unisex đầu tiên trên thế giới và đã tạo ra một cú đột phá lớn trong ngành công nghiệp nước hoa. Ngoài ra, ông cũng đã sáng tạo ra nhiều thành công khác như "Acqua di Gio" cho nam giới của Giorgio Armani và "CK Be" của Calvin Klein.

Công việc của Alberto Morillas không chỉ giới hạn trong lĩnh vực nước hoa. Ông cũng đã tham gia vào việc phát triển các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm. Ông đã cống hiến thời gian và tài năng của mình để tạo ra những công thức độc đáo và mang tính đột phá cho các thương hiệu hàng đầu như Estée Lauder và L'Oréal.

Với sự sáng tạo và tầm ảnh hưởng của mình, Alberto Morillas đã trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp nước hoa. Ông tiếp tục làm việc và sáng tạo, mang đến những tác phẩm nước hoa độc đáo và không ngừng khám phá những khía cạnh mới trong thế giới hương thơm.

Xem thêm bậc thầy mùi hương nước hoa: Ketrin Leka

Nước hoa Alberto Morillas