Cách phân biệt nước hoa Mugler Angel Elixir thật giả

3 bước kiểm tra đơn giản giúp bạn phân biệt ngay nước hoa Mugler Angel Elixir thật hay giả. Nhanh và chính xác ai cũng có thể dễ dạng check được hàng chính hãng.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Nước Hoa YSL Libre Le Parfum Thật Giả

Cách phân biệt nước hoa Mugler Angel Elixir thật giả

Kiểm tra nước hoa Mugler Angel Elixir có giá bao nhiêu?

Mugler Angel Elixir có 3 dung tích để bạn chọn và có mức giá theo công bố của Mugler như sau:

  • 100ml có giá 5.711.000đ
  • 50ml có giá 2.540.000đ
  • 25ml có giá 1.286.000đ

Dựa vào khung giá này bạn có thể hình dung giá tiền phải trả ở các bản tương ứng. Ở thị trường Việt Nam sẽ có mức giá dao động quanh khoảng 5-10% tùy thời điểm.

Cho nên nếu nhận được cái giá phải trả chỉ bằng 1 nửa thậm chí 1/10 thì tự bạn đã có câu trả lời. 

Trong trường hợp gian thương bán hàng giả lại còn giá đắt như chính hãng thì sao. Xem tiếp nhé.

Phân biệt Mugler Angel Elixir chính hãng qua thiết kế, bao bì

Ở bước này mình đánh giá đã loại được tới 80% hàng giả. Vì chai này cực kỳ cầu kỳ rất khó để bắt chiếc. Dưới đây là một cơ số điểm để nhận biết.

Viền vỏ hộp Mugler Angel Elixir

Viền vỏ hộp màu bạc này là điểm dễ nhận ra đầu tiên của hàng fake. Rất nham nhở, vì thời gian đâu mà làm liền mạch được như hàng chính hãng.

Mặt trong nắp đậy vỏ hộp Mugler Angel Elixir

Mở nắp vỏ hộp ra. Bạn sẽ thấy, cái mã QR thì quá dễ để nhìn thấy rồi. Phần mã số của hàng chính hãng được in đậm hơn rất nhiều hàng fake.

đáy vỏ hộp Mugler Angel Elixir

Còn đây là đáy vỏ hộp . Qr lại một lần nữa quá dễ để nhận ra. Tiếp theo là các icon in khác nhiều so với bản chính hãng. Kém thật có mỗi cái việc tìm ra cái icon giống hoặc không cùng lắm thì vẽ lại mà cũng làm không được.

Nắp lọ Mugler Angel Elixir

Đây là điểm làm giả kém nhất mình từng thấy trong các loại làm hàng giả. Nhìn đống chữ xem, bôi bác khủng khiếp. Có lẽ cái phần nắp này đã vượt quá tầm hiểu biết của dân làm đổ giả rồi. Nhìn hàng thật khắc laser nét nào ra nét đấy.

Mà quan trọng này bạn có nhìn thấy phần mã số không. Với hàng thật là được khắc vào nên cực kỳ bền khó bị bong tróc. Còn hàng giả là kiểu gián vào. Lấy móng tay hay cái gì đấy quệt nhẹ là bay màu luôn.

bên trong nắp lọ Mugler Angel Elixir

Bên trong nắp lọ còn dễ nhận ra hơn nữa. Nhìn hàng giả nhựa và lỏng lẻo khủng khiếp. Các chi tiết của hàng thật sắc nét và có chức năng rất rõ ràng. Đúng là tiền vào nó phải khác.

Cạnh bên Mugler Angel Elixir

Đây nữa cạnh bên của nắp lọ. Chẳng cần nhìn cái logo nhìn cái lớp mạ bạc thôi cũng thấy khác một trời một vực. Nhìn hàng fake như tờ giấy bạc bị vò nát.

Vòi xịt Mugler Angel Elixir

Đây là phần vòi xịt. Lại một lần nữa quá là cẩu thả đi. Mình đánh giá chai này chẳng qua bạn có muốn hay không thôi. Chứ chẳng cần so sánh lắm với hàng thật nhìn sơ cũng biết nó giả tạo đến thế nào.

Check mùi hương Mugler Angel Elixir thật và giả

Nói thật lòng thì mùi hương của hàng chính hãng mình cũng chưa đánh giá cao lắm. Cái chất của nhà Mugler ở chai này không còn. Nó được làm để phục vụ tầng lớp trẻ nhiều hơn. Cụ thể bạn xem mùi hương của Mugler Angel Elixir tại đây.

Còn hàng giả thì thôi, đổ làm thơm phòng vệ sinh còn chẳng được. Vì độ lưu hương chỉ được 15' là bay hết.

Kết luận

Trên đây là cách phân biệt nước hoa Mugler Angel Elixir thật giả mới nhất 2023. Bài viết này sẽ được update liên tục nếu như bên mình tìm ra thêm các dấu hiệu nhận biết giả khác để bạn tránh tiền mất tật mang.

Cảm ơn bạn đã đọc nội dung này tại Hitphu.

Post by Son ActonSon Acton
· in 07-08-2023 · view: 254

Bình luận