Cách phân biệt nước hoa YSL Libre Le Parfum thật giả

3 bước kiểm tra đơn giản giúp bạn phân biệt ngay nước hoa YSL Libre Le Parfum thật hay giả. Nhanh và chính xác ai cũng có thể dễ dạng check được hàng chính hãng.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Nước Hoa Le Labo Another 13 Thật Giả

Cách phân biệt nước hoa YSL Libre Le Parfum thật giả

Kiểm tra nước hoa YSL Libre Le Parfum có giá bao nhiêu?

YSL Libre Le Parfum có 3 dung tích để bạn chọn và có mức giá theo công bố của Yves Saint Laurent như sau:

  • 90ml có giá 3.450.000đ
  • 50ml có giá 2.540.000đ
  • 10ml có giá 470.000đ

Từ khung giá này bạn đã biết được khoảng giá cho mỗi dung tích muốn mua. Tuy nhiên mình phải lưu ý 10ml kìa là bao gồm lọ của hãng nên nếu là lọ chiết 10ml như các bạn Việt Nam mình hay làm thì có thể rẻ hơn một chút.

Với khung giá trên bạn sẽ loại được 50% những gian thương bán hàng fake. Nếu bọn họ bán hàng fake nhưng chơi lớn ăn dầy báo cả giá như giá hãng thì làm thế nào. Xem tiếp chứ sao

Phân biệt YSL Libre Le Parfum chính hãng qua thiết kế, bao bì

Đây là chai mình đánh giá có vỏ hộp làm gần giống nhất hãng nhất mà mình từng xem. 

Vỏ hộp YSL Yves Saint Laurent

Nhìn sơ qua thì thôi chịu nhưng phải tinh ý và soi thật kỹ sẽ thấy các điểm khác mà mình có đánh mũi tên vào. Chủ yếu khi bạn cầm vỏ hộp bạn sẽ thấy các họa tiết hoa văn được làm sắc nét. Cái họa tiết ép chìm trên vỏ hộp hàng chính hãng sẽ rất đậm. Còn hàng fake nhiều khi bị ngắt quãng và mờ nhạt.

Các cạnh viền xung quanh chữ sẽ không được sắc nét. Tỷ lệ in sẽ bị sai vài chỗ.

Đáy nắp đầu ti xịt YSL Libre Le Parfum

Đây là một chi tiết dễ nhận thấy nhất, phần đáy nắp ti xịt của YSL Libre Le Parfum. Hàng giả làm bé hơn và có một thanh chắn ngang. Còn hàng thật thì không và to hơn hàng giả.

nắp đậy YSL Libre Le Parfum

Phần nắp đậy này là dễ nhận ra nhất. Hàng giả làm rất cẩu thả ở đoạn này. Như hàng thật được chia làm 2 phần chiều cao khác nhau rõ rệt. Và bóng bẩy hơn rất nhiều hàng thật.

Nếu nhìn kỹ thì phân logo khắc trong đáy nắp lọ được khắc sắc nét và mảnh hơn rất nhiều hàng giả. Đặc biệt là không có chỉ keo thừa đâu nhé.

Khung chữ đính trên chai YSL Libre Le Parfum

Phần khung chữ đính trên chai nước hoa YSL Libre Le Parfum làm không được tỉ mỉ. Riêng lớp mạ thôi đã thấy khác, sần sùi nhiều bọt khí không được láng bóng.

Rồi các đầu nhọn vát của chữ không được sắc nét, đinh tán màu không vàng thật.

đáy lọ YSL Libre Le Parfum

Phân đáy lọ như anh em thấy miếng tem dán hàng fake đầy bọt khí. Còn hàng real có ánh xanh. Và rất khó bóc nhé.

Check mùi hương YSL Libre Le Parfum thật và giả

Về mùi hương hàng fake chẳng bao giờ có thể bắt chiếc được, nó còn chẳng chia ra tầng hương mà chỉ một mùi. Điểm chí mạng là hàm lượng tinh dầu quá ít, chỉ 30' là không còn thấy tỏa gì nữa.

Kết luận

Trên đây là cách phân biệt nước hoa YSL Libre Le Parfum thật giả mới nhất 2023. Bài viết này sẽ được update liên tục nếu như bên mình tìm ra thêm các dấu hiệu nhận biết giả khác để bạn tránh tiền mất tật mang.

Cảm ơn bạn đã đọc nội dung này tại Hitphu.

Post by Son ActonSon Acton
· in 08-08-2023 · view: 994

Bình luận