Nước hoa La Rive giá bao nhiêu

Nếu bạn đang quan tâm tới nước hoa La Rive chắc hẳn bạn sẽ muốn biết Nước hoa La Rive giá bao nhiêu. Nếu đắt quá thì không được mà rẻ quả thì nghi là hàng fake. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc trên.

Xem thêm: Quy Trình Sản Xuất Nước Hoa

Nước hoa La Rive giá bao nhiêu

Nước hoa La Rive theo thống kê giá cả toàn thị trường và cả Hitphu với full chai có giá từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng tùy bên cung cấp. Với chai chiết 10ml có giá khoảng 100.000 đồng.

Dung tích các chai nước hoa La Rive khoảng 80-100ml.

Nước hoa La Rive: Thương hiệu nước hoa cao cấp của Ba Lan

Bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa mới, phù hợp với phong cách và cá tính của bạn? Bạn muốn sở hữu một chai nước hoa chất lượng cao, thiết kế sang trọng và giá cả hợp lý? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua nước hoa La Rive - một thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Ba Lan, được yêu thích bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Nước hoa La Rive có chất lượng như thế nào?

Nước hoa La Rive được biết đến là có chất lượng cao, thiết kế sang trọng và giá cả phải chăng. Nước hoa La Rive được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Pháp, sử dụng các thành phần tự nhiên và hương liệu cao cấp. Nước hoa La Rive cũng được kiểm định bởi các cơ quan uy tín như ISO và GMP, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Nước hoa La Rive có mặt ở đâu?

Nước hoa La Rive có mặt trên hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có Hoa Kỳ. Tại Hoa Kỳ, bạn có thể mua nước hoa La Rive qua các kênh bán hàng trực tuyến như Amazon, eBay, Walmart, hay các cửa hàng bán lẻ như Macy’s, Nordstrom, Sephora…  và tại Việt Nạm bạn có thể mua trực tiếp tại Hitphu.

Với thông tin chi tiết Nước hoa La Rive giá bao nhiêu hi vọng bạn sẽ biết được tầm tiền mình sẽ bỏ ra khi sở hữu một chai nước hoa. Nếu bạn muốn biết chi tiết giá của từng chai nước hoa thì vào đây: nước hoa La Rive

Post by Son ActonSon Acton
· in 18-07-2023 · view: 776

Bình luận