Top danh sách nước hoa mùa hè đáng mua

Top danh sách nước hoa mùa hè đáng mua

Xem thêm top nước hoa: Mùa Thu

Nước hoa Mùa hè

Top danh sách nước hoa mùa hè đáng mua nhất hệ mặt trời

Một vài bí quyết chọn nước hoa mùa hè cho nam và nữ:

Đặc trưng thời tiết mùa hè là nóng và rất nóng. Nên bạn không nên chọn các chai nước hoa nồng gắt. Hãy để dành những chai đấy cho mùa đông nhé. Nên chọn các chai có nồng nộ EDT thay vì EDP nhé.

Vậy thì mùi hương như nào thì phù hợp. Đây anh chị em hãy chọn mùi hương nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Cụ thể là chọn nước hoa trong nhóm hương hoa cỏ, trái cây, trà xanh...

Vẫn chưa tự tin lắm thì đây là cách lựa chọn chính xác nhất. Hãy xịt thử chai nước hoa đấy và đi ra ngoài trời nóng. Chứ đừng chỉ test thử mỗi trong phòng điều hòa. Khác biệt về nhiệt độ cũng tạo ra cảm giác khác nhau rất nhiều với mùi hương của nước hoa.

Có một mẹo nhỏ là chọn các chai nước hoa tuyến tính một mùi hương xuyên suốt. Vì sao ư, vì những chai có nhiều tầng hương có thể mới đầu sẽ là mùi mát, nhẹ nhàng nhưng càng về sau mùi nồng ấm lại tỏa ra rõ hơn. Dẫn tới bạn sẽ bị chọn sai. Cá nhân mình thích nhất là mùi oải hương, hoàng lan, chanh, cam...

Thế thôi, đơn giản là cứ hương cam quýt, hoa cỏ mà dùng. Để ý đến nồng độ nữa là ok. Nhược điểm duy nhất của các chai nước hoa mùa hè đó là bám tỏa kém. Nhưng như vậy mới đỡ gây khó chịu cho người xung quanh chứ phải không.