Cách phân biệt nước hoa MFK Baccarat Rouge 540 thật giả

Update cách check nước hoa MFK Baccarat Rouge 540 thật giả mới nhất. Các điểm dễ nhận ra để bạn kiểm tra đâu là hàng thật. Chỉ một vài điểm quan trọng bạn sẽ phân biệt được ngay hàng auth hay fake.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Nước Hoa Dolce&Gabbana Light Blue Thật Giả

Cách phân biệt nước hoa MFK Baccarat Rouge 540 thật giả

Kiểm tra giá cả, MFK Baccarat Rouge 540 đỏ có giá bao nhiêu?

Trên website chính thức của MFK franciskurkdjian 

200ml có giá 21.760.900 đ

70ml có giá 10.961.000 đ

35ml có giá 6.770.100 đ

3 lọ 11ml có giá 6.770.000 đ

Đây là giá chính thức. Tùy theo cửa hàng nhập được giá tốt hơn sẽ có mức giá chiết khấu tốt hơn. Nhưng đây là khung giá chuẩn để bạn tự hình dung nếu có bên nào báo 70ml 199k thì bạn tự hiểu.

Kiểm tra bao bì, nhãn mác MFK đỏ

Vì giá trị chai nước hoa này khá đắt nên rất được các pháp sư trung hoa yêu thích. Họ rất muộn thậm chí là khao khát thể hiện ma thuật biến giả thành thật.

Lừa được bạn là niềm vui sướng của họ thậm chí còn sướng hơn là lừa được tiền của bạn. Ok vậy đây là những điểm mình đã soi ra được để anh em không biến thành niềm vui của họ.

Trọng lượng của cả hộp bản auth sẽ nặng hơn bản fake. 

Màu sắc Baccarat Rouge 540 thật giả

Về phần màu sắc vỏ hộp, hàng giả có màu nhợt nhạt.

font chữ Baccarat Rouge 540

Chữ hàng thật sắc nét và sờ có độ sần. Khi bạn di chuyển ánh sáng sẽ thấy chữ sẽ ánh lên phản xạ ánh sáng nhìn sắc nét và giống mạ vàng hơn.

Dấu chấm

Bạn có thấy dấu chấm dây đèn không. Hàng Fake chưa có nhé.

Logo hộp

Phần dây để kéo vỏ hộp ra. Hàng fake sẽ là tên, còn hàng xịn sẽ là logo. Nhìn may khác bọt hẳn nhỉ.

Nắp lọ chính hãng MFK đỏ

Rồi đây, đây là điểm rõ nét nhất. Bạn có thể thấy nắp lọ nước hoa chính hãng rất sáng bóng, không tì vết. Nhưng riêng hàng fake rất sần sùi, độ sáng bóng không được mượt mà. Thậm chí phần trung tâm logo còn bị nổi bong bóng. Chỗ này fake làm chưa kỹ và quá lộ.

Ti đầu vòi xịt MFK đỏ

Rồi đến phần ti vòi xịt. Trước tiên hàng xịn sẽ loe ra và phần dưới ti là bằng nhựa. Còn hàng fake đầu ti không loe, phần dưới ti làm bằng kim loại. Nhìn kỹ còn thấy cả lò xo.

Đáy lọ MFK đỏ

Rồi đến phần đáy lọ. Hàng thật được làm chỉn chu bằng phẳng, còn hàng giả sẽ lồi lõm không đều. Đôi khi còn bị kênh ấy chứ.

Kiểm tra mùi hương MFK đỏ

Hàng xịn ngay khi xịt sẽ cho mùi dễ chịu hơi ngọt nhẹ, hàm lượng tinh dầu lớn, bám trên da lâu trôi, kiểu vẫn thấy tinh dầu trên da một lúc. Để xem kỹ mô tả mùi hương MFK Baccarat Rouge 540 bạn xem ở đây.

Hàng giả toàn cồn, mùi nồng và gắt, bay hơi nhanh. Lưu và tỏa vô cùng tệ.

Kết luận

Trên đây là những điểm làm giả mới nhất của MFK Baccarat Rouge 540 mà bên mình biết. Trong tương lai nếu có tiếp tục phát hiện các điểm làm giả nào khác mình sẽ update nhé. 

Cảm ơn bạn đã đến với Hitphu.

Post by Son ActonSon Acton
· in 04-08-2023 · view: 1857

Bình luận