Cách phân biệt nước hoa Calvin Klein CK One thật giả

Update cách mới nhât để phân biệt nước hoa Calvin Klein CK One thật giả năm 2023. Bóc trần những chi tiết nhỏ nhất chai nước hoa fake chưa làm giả được. Giúp bạn chỉ mất 3s là phân biệt được hàng auth hay fake.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Nước Hoa Tom Ford Ombre Leather Thật Giả

Cách phân biệt nước hoa Calvin Klein CK One thật giả

Kiểm tra nước hoa Calvin Klein CK One auth có giá bao nhiêu?

Đây là bước đầu tiên để bạn loại ngay lập tức đâu là chai CK one thật đâu là giả. Vì đời làm gì có cái gì ngon, bổ mà siêu rẻ đâu. Vậy mức giá mà nhà CK công bố chính thức là:

  • 200ml có giá 1.550.000 đ
  • 100ml có giá 1.350.000 đ
  • 10ml có giá 190.000 đ

Tùy theo mỗi cửa hàng nhập được giá tốt hơn hay cao hơn mức giá có thể biến động tầm 10-20% nhưng nếu bạn được báo giá 399k cho chai 100ml thì bạn có thể nhấn nút chặn. Cho đỡ mất thời gian.

Riêng hàng fake mà lại còn là nước hoa thứ bạn hít nhiều nhất mà phải hít mấy cái hóa chất độc hại thì hại thân ra. Thà tắm rửa sạch sẽ còn hơn đúng không.

Phân biệt Calvin Klein CK One chính hãng qua thiết kế, bao bì

Ôi đoạn này mới nhìn cữ ngỡ không thể nhận ra. Năm 2023 rồi đội pháp sư trung hoa làm giả quá giỏi. Nhưng với kinh nghiệm check hàng bao nhiêu năm mình đã liệt kê ra được cơ số chỗ làm giả như sau:

Bao bì của Calvin Klein CK One thật và giả

Đầu tiên là phần vỏ hộp, giống mỗi cái chữ CK ở giữa thôi còn đâu khác hoàn toàn từ màu sắc giấy. Đến thông tin, font chữ. Dễ nhận thấy nhất là phần dưới hộp bên fake chữ Calvin Klein viết hoa cả còn bên Real thì không.

Chữ CK in trên thân chai Calvin Klein CK One

Mà thôi cái phần vỏ hộp chắc them năm tháng fake nó cũng tiến hóa thôi. Tập chung vào nhân vật chính nhé. Đây là 2 chai đặt cạnh nhau. Bạn có thể nhận ra chữ của chai Real có phần bóng sáng, thậm chí là các viền quanh chữ như phát sáng không.

chữ Calvin Klein CK One dưới thân lọ

Đây là phần chữ dưới thân lọ. Mình đã zoom to lên đúng là một trời một vực, hàng thật sắc nét va có ánh bạc bạc, còn hàng giả vỡ nét màu đen và lem nhem.

Đáy lọ Calvin Klein CK One

Còn đây là phần đáy lọ Calvin Klein CK One. Fake chỉ là miếng dán có thể bóc ra được nhưng đối với hàng thật là hàng chữ được khắc vào. Đây có lẽ là chi tiết khó làm giả nhất.

đáy lọ Calvin Klein CK One

Đây hàng thật nó thế này cơ mà. À tiện thì bạn để í cái mã chỗ 2185 phải giống với mã trên vỏ hộp.

Nắp chai Calvin Klein CK One

Còn đây là phần nắp chai. Hàng Auth bạn thấy phần rãnh nó mượt mà không. Và phần rãnh này còn có điêm dừng, đáy nắp các viền được dập rõ ràng.

Phần ti vòi Calvin Klein CK One

Rồi đến phần ống hút, hàng fake nhìn quá đểu lò xo to đùng, phần bầu làm không chắc chắn bằng.

nắp xịt Calvin Klein CK One

Chiều cao nắp xịt hàng real ngắn hơn và phần xịt màu trắng ngà chứ không đen xì.

đáy lắp xịt Calvin Klein CK One

Cấu trúc phần đáy lắp ti xịt cũng khác hẳn.

phần thân nắp xịt

Phần thân nắp xịt, lại một lần nữa sự cẩu thả đến từ vị trí hàng fake.

Đấy giao diện thiết kế hàng xịn thì luôn chỉn chu. Có thể những dòng fake khác sẽ làm mượt hơn hay thậm chí là họ dùng luôn cái vỏ hộp và lọ xịn thì làm thế nào. Chai này thì quá dễ để thay juice rồi. Ok bước tiếp theo.

Check mùi hương Calvin Klein CK One thật và giả

Đây là phần không thể làm giả. Dù có là bản clone cũng không thể mô phỏng chính xác đến từng tầng hương chứ đừng nói bản fake.

Để biết chính xác mùi hương của bản Calvin Klein CK One thật bạn vào đây.

Còn hàng giả mùi rất tệ, mở đầu là một mùi cồn nồng nặc, sau đó kể cả cái mùi nó cũng không giống tới 50% cơ, ngái ngái chẳng ra cái gì. Nhìn như toàn nước với cồn xịt ra toàn nước nhoằng cái bay hơi sạch. Ở đây làm gì có cái khái niệm lưu hương.

Kết luận

Trên đây là cách phân biệt nước hoa Calvin Klein CK One thật giả mới nhất 2023. Bài viết này sẽ được update liên tục nếu như bên mình tìm ra thêm các dấu hiệu nhận biết giả khác để bạn tránh tiền mất tật mang.

Cảm ơn bạn đã đọc nội dung này tại Hitphu.

Post by Son ActonSon Acton
· in 05-08-2023 · view: 233

Bình luận